10 cầu thủ bóng đá hàng đầu trong FIFA World Cup 2010

FIFA World Cup năm nay khai mạc vào ngày 11 tháng 6. Để có được tinh thần bóng đá bên trong, chúng tôi đang đếm ngược 10 Cầu thủ xuất sắc nhất để xem xét. Từ Lionel Messi đến Wayne Rooney đến Cristiano Ronaldo, hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ ai mà bạn tưởng tượng chắc chắn đã xuất sắc!

Số 10: Essien (Ghana)

Tiền vệ của Chelsea này không ngại tham gia tấn công. Trong số những cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi, Michael Eissen đã dẫn dắt đội tuyển Ghana đến gần đăng ký làm tư vấn viên oriflame vinh quang tại Đức vào năm 2006. Là Cầu thủ châu Phi hai lần xuất sắc nhất mùa giải, Michael được coi là tiền vệ phòng ngự lớn nhất thế giới. Anh ta có thể bao phủ rất nhiều lãnh thổ, có nhiều năng lượng và sở hữu khả năng sút xa mạnh mẽ. Quê hương của anh ấy là Ghana.

Số 9: Steven Gerrard (Vương quốc thống nhất)

Mặc dù nhiều người nói rằng anh ấy quá nhỏ để được mô tả là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Steven Gerrard của Anh đã được nâng lên thành cầu thủ Liverpool xuất sắc thứ hai từ trước đến nay. Anh ấy là một tiền vệ tấn công tuyệt vời, người cũng hoạt động như một tiền đạo thứ hai hoặc thậm chí là một tiền vệ cánh. Anh ấy có thể chơi hầu như ở bất cứ đâu trong khu vực, và đó là một điều khiến anh ấy thực sự quan trọng.

Số 8: Fernando Torres (Tây Ban Nha)

Fernando Torres vào sân để ghi bàn. Anh ấy xuất phát trong khung thành nhưng được đổi thành tiền đạo khi mới 7 tuổi. cũ. Khi lên 10, anh đã ghi được 55 bàn thắng, lọt vào mắt xanh của Atletico Madrid – đội bóng Tây Ban Nha ưa thích của anh – đã ký hợp đồng với anh ở tuổi 17. Sau khi chuyển đến Liverpool, cầu thủ người Tây Ban Nha này đã có 132 bàn thắng ở giải đấu.

Số 7: Andres Iniesta (Tây Ban Nha)

Có một lý do tại sao tên vở kịch của Andre Iniesta là “Kẻ ảo tưởng”. Như đã hứa, cầu thủ Barcelona này có thể tạo ra một dòng xác suất ổn định cho bất kỳ ai đủ may mắn được thi đấu với anh ta. Cũng như đã hứa, anh ấy dường như có thể chơi qua hầu hết các chấn thương. Một cầu thủ nhỏ bé và phức tạp sử dụng trọng tâm thấp và khả năng kiểm soát bóng tốt, việc Tây Ban Nha đề cập đến Andre là cầu thủ vĩ đại nhất hành tinh là điều hoàn toàn hợp lý.

Số 6: Didier Drogba (Bờ Biển Ngà)

Tiền đạo này của Chelsea đã được trả 37 triệu đô la để chuyển từ châu Phi đến thi đấu cho đội bóng Anh vào năm 2004. 6 năm sau, Didier Drogba đã chứng tỏ mình là một trong những tiền đạo lý tưởng nhất thế giới, và là một trong những tiền đạo thể thao nhất. Sức mạnh cơ thể siêu phàm của anh ấy khiến anh ấy thực tế khó bị đánh bại khi anh ấy đặt trí tuệ của mình vào đó.