5 mẹo để cải thiện 40 Yard Dash của bạn ngay bây giờ

Vì vậy, bạn phải chạy một dấu gạch ngang 40 yard trong vòng chưa đầy một tuần và bạn không chắc rằng bạn đã sẵn sàng để chạy trong thời gian nhanh. Bạn không có từ 8 đến 12 tuần để trải qua chương trình nâng tạ, đo plyometrics và chạy nước rút liên quan đến dù, áo vest có trọng lượng, thiết bị kéo, xe trượt và mọi thứ khác được thiết kế để giúp bạn chạy quãng đường 40 yard khó tin đó.

Đừng sợ hãi. Dưới đây là 5 mẹo bạn có thể sử dụng để chạy đường juventus đội hình băng 40 yard nhanh hơn ngay bây giờ. Thận trọng, điều này hiệu quả nhất đối với những người có ít kinh nghiệm chạy nước rút. Nếu bạn không thực hiện những điều được nêu dưới đây thì bạn có thể mất một khoảng thời gian đáng kể trong khoảng thời gian 40 yard của mình ngay lập tức.

# 1: Khắc phục lập trường của bạn khi bắt đầu:

Nếu bạn không đặt chân trước của mình gần vạch nhất có thể thì hãy làm điều đó ngay bây giờ. Đặt bàn chân đó sau vạch kẻ có khoảng trống và bạn đang chạy hơn 40 thước Anh. Nó đơn giản mà. Giữ tư thế ba điểm của bạn và đặt chân thuận của bạn tại vạch (lưu ý: nếu chạy trên cỏ, hãy xoay bàn chân trước đó từ bên này sang bên kia để bạn có thể bám chắc vào cỏ. Bạn cần có thể đẩy khỏi chân mà không bị trượt). Nếu bạn thuận tay phải thì chân trái của bạn có thể là chân thuận của bạn để thực hiện. Đó là bàn chân phải ở trên vạch, tay phải của bạn cũng phải ở trên vạch. Thoải mái và không nhô đuôi xe lên trên đầu trong tư thế của bạn. Giữ lưng phẳng để bạn có một số lực khi bắt đầu. Điều này cũng sẽ ngăn bạn nhảy thẳng lên khi bắt đầu chạy.

# 2. Lái xe ra mức thấp

Nói một cách dễ dàng và bạn nghe thấy nó mọi lúc. Vậy tại sao tôi phải nói lại lần nữa? Bởi vì nhiều chàng trai không làm điều đó. Vấn đề đối với hầu hết các chàng trai là họ nghĩ rằng họ đang đi ra ngoài thấp nhưng thực tế không phải vậy. Dưới đây là một số cách bạn có thể đảm bảo rằng bạn luôn ở mức thấp. Trước tiên, trong khi bạn đang ở tư thế chờ bắt đầu, hãy chọn một điểm trên mặt đất phía trước bạn. Điểm đó là nơi bàn chân sau của bạn sẽ tiếp đất khi bạn cất cánh. Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ nhìn vào điểm đó cho đến khi chân sau của bạn chạm vào điểm đó. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một vị trí đủ xa khỏi hàng để bạn có thể thực hiện bước đầu tiên đủ dài. Sau khi chân đó tiếp đất, bạn cần phải cúi đầu xuống trong ít nhất 20 thước đầu tiên (tốt nhất là 30 thước đầu tiên) trong số 40 thước chạy nước rút của bạn. Thường xuyên ngẩng đầu lên sẽ đưa cơ thể lên cao. Cúi đầu xuống sẽ giúp cơ thể bạn cúi xuống. QUAN TRỌNG: cúi đầu xuống không có nghĩa là hướng thẳng xuống nơi bạn đang nhìn vào chân mình. Bạn nên cúi đầu xuống nhưng bạn đang nhìn ra phía trước khoảng 2 đến 3 thước.

Mũi của viên đạn không đi thẳng lên khi nó ra khỏi nòng súng. Nó đi thẳng về phía trước và cắt ngang qua không khí. Tương tự như vậy, bạn phải đi ra ngoài thấp để vượt qua trọng lực và cắt qua các lực khí động tác động lên bạn.

# 3. Ba bước đầu tiên nên dài

Nhiều người đánh đồng vòng quay của chân với tốc độ. Nói cách khác, họ nghĩ rằng sải chân của họ càng nhanh thì họ chạy càng nhanh. Điều này có thể đúng nhưng khi câu trả lời của bạn để đạt được những bước tiến nhanh hơn đồng nghĩa với việc thực hiện những bước ngắn hơn, bạn đang giết chính mình trong cuộc chạy nước rút. Tỷ lệ sải chân của bạn (tức là doanh thu) có liên quan rất nhiều đến di truyền của bạn. Tuy nhiên, độ dài sải chân của bạn là thứ bạn có thể kiểm soát tốt hơn. Bạn cần độ dài sải chân hiệu quả trong đường chạy 40 yard. Để đạt được điều đó, bạn cần tập trung vào độ dài sải chân khỏe mạnh cho ba sải chân đầu tiên đó. Điều này thiết lập tốc độ và độ dài của các bước tiến của bạn trong phần còn lại của cuộc chạy. Thực hiện những bước tiến quá ngắn ngay từ đầu và bạn bị mắc kẹt với điều đó trong phần còn lại của cuộc đua và thời gian của bạn sẽ là một sự thất vọng. Hãy cẩn thận để không sải bước quá mức. Tôi muốn bạn vươn tới đó và có được một bước tiến tốt nhưng đừng có một bước dài đến mức bạn mất sức. Bạn bị mất sức khi chạy nước rút khi chân tiếp đất quá xa so với cơ thể. Tránh làm điều này. Khi bạn thực sự bắt đầu chạy, bàn chân của bạn phải đặt dưới hông để duy trì lực tối đa với mặt đất.

#4. Duy trì Tinh gọn Thông qua Toàn bộ 40 Sân Sprint.

Ở tuổi 40, bạn không nên chạy thẳng lên và chạy xuống. Nó không phải là 100 hay 200 mét. Trong một lần chạy nước rút 40 yard, bạn đã không tạo ra đủ tốc độ tính theo dặm một giờ để khiến nó phải tăng lên hết cỡ. Sau khi lái xe với tư thế cúi đầu trong 20 đến 30 thước đầu tiên, bạn nên duy trì hơi nghiêng người trong 10 thước cuối cùng của cuộc chạy nước rút. Bạn sẽ giống như một chiếc máy bay đang cất cánh. Máy bay bắt đầu với tất cả các bánh trên mặt đất, khi máy bay tăng tốc độ, mũi bắt đầu nâng dần lên trước khi máy bay cất cánh. Tuy nhiên, trong cuộc chạy nước rút 40 yard, bạn sẽ không bao giờ vượt lên được hết vì chặng nước rút 40 yard không đủ dài để điều đó xảy ra.